Xe Máy 3 Bánh Chống Đổ, Chống Lật cho Người Khuyết Tật

Xe 3 bánh cho người khuyết tật là công cụ hỗ trợ rất tốt dành cho những người đi lại khó khăn. Hiện nay có nhiều loại xe 3 bánh, bao gồm xe đạp 3 bánh, xe máy 3 bánh dành riêng cho người khuyết tật.

Xe 3 bánh cho người khuyết tật là loại xe dành riêng cho đối tượng khuyết tật vận động có chức năng đi lại kém. Xe máy 3 bánh cho người khuyết tật là một phương tiện giao thông chính, là người bạn, là đôi chân không thể thiếu giúp họ có thể đi đến những nơi mà mình mong muốn như đi làm, đi chơi, đi mua sắm… bên cạnh đó xe 3 bánh còn là phương tiện mưu sinh chính đối với nhiều người khuyết tật. Xe máy 3 bánh sẽ giúp đối tượng là người khuyết tật di chuyển một cách dễ dàng trong quá trình tham gia giao thông. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các cơ sở chế tạo xe 3 bánh trên cả nước, đa dạng các chủng loại xe 3 bánh, mẫu mã xe, để phục vụ nhu cầu đi lại và tính thẩm mỹ của từng người. Sự lựa chọn xe 3 bánh phù hợp với vóc dáng, nhu cầu di chuyển, khả năng tài chính mà người khuyết tật sẽ đưa ra quyết định lựa chọn xe phù hợp với mình.

Xe 3 bánh ra đời đáp ứng nhu cầu thực tế cho người khuyết tật

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cần thiết trong đời sống của người khuyết tật nên các dòng xe gắn máy 3 bánh cho người khuyết tật đã ra đời. Xe 3 bánh được chế tạo để có thể đáp ứng tốt trong quá trình sử dụng mà còn ngày càng được cải tiến, nâng cấp với kiểu dáng thời trang hơn, cuốn hút hơn, nhiều tính năng thuận tiện cho người khuyết tật. Các đối tượng người khuyết tật sử dụng xe 3 bánh đa dạng về độ tuổi, dạng khuyết tật và để phù hợp với cả hai giới tính nam lẫn nữ nên xe cũng được đầu tư chú trọng vào việc thay đổi các chi tiết cũng như kiểu dáng phù hợp. Giá cả của xe 3 bánh cũng khác nhau tùy theo loại xe, quá trình độ xe và các tính năng khác nhau.

Các loại xe 3 bánh

Chế xe gắn máy 3 bánh cho người khuyết tật được chia thành nhiều loại, nhiều cơ sở sản xuất, cửa hàng, đại lý hiện nay có bán các loại xe 3 bánh cho người khuyết tật như xe máy 3 bánh, xe đạp 3 bánh, xe máy điện 3 bánh, xe đạp điện 3 bánh.

Với dòng xe đạp 3 bánh dành cho người khuyết tật thì có xe đạp 3 bánh và xe đạp điện 3 bánh. Xe đạp 3 bánh cho người khuyết tật và xe đạp điện 3 bánh cho người khuyết tật không có gì khác hơn so với xe đạp thông thường chỉ có điều xe được thiết kế thêm một bánh phía sau để xe giữ thăng bằng được tốt hơn. Một khác biệt hơn nữa giữa xe 3 bánh với xe điện 3 bánh là xe được gắn thêm ắc quy để người khuyết tật đi lai được nhanh hơn, đỡ mất nhiều sức.

Xe điện 3 bánh cho người khuyết tật là loại xe sử dụng dòng điện của ắc quy để vận hành, mỗi lần sạc xe có thể đi được quãng đường 60 – 80 km. Xe điện 3 bánh được thiết kế tiện lợi, chắc chắn, chống lật, trượt ngã, xe có thể di chuyển tiến hoặc lùi, có thể sử dụng để đi trong thang máy. Với hình dáng của xe 3 bánh điện bên ngoài trông không khác gì một chiếc xe điện tay ga bình thường hiện nay người khuyết tật sẽ cảm thấy tự tin hơn mỗi khi di chuyển.

Người khuyết tật lựa chọn mua Xe 3 Bánh như thế nào?

Mua xe 3 bánh cho người khuyết tật ở đâu là đảm bảo chất lượng là câu hỏi không ít người khuyết tật cần tìm hiểu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sơ sản xuất, mua bán xe 3 bánh cho người khuyết tật. Có rất nhiều loại xe 3 bánh cho người khuyết tật lựa chọn như xe điện 3 bánh, xe đạp 3 bánh, xe máy 3 bánh…Tùy theo mức độ khuyết tật, nhu cầu sử dụng trong quá trình di chuyển mà người khuyết tật sẽ lựa chọn chiếc xe một cách hợp lý nhất.

Quá trình độ chế xe máy ba bánh cho người khuyết tật phụ thuộc vào tay nghề của những người chế tạo nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Thêm vào đó người khuyết tật có thể yêu cầu trang trí thêm cho xe được trẻ trung hơn như dán thêm đề can, lắp đặt thêm một số phụ tùng theo nhu cầu sở thích của mình nhưng vẫn phải tuân thủ theo đúng quy định của Pháp luật cho phép.

Làm xe 3 bánh cho người khuyết tật cần được các cơ sở sản xuất, độ xe, chế xe ba bánh hết sức lưu ý vì tính chất của xe phục vụ người khuyết tật là phải đảm bảo an toàn là vấn đề quan tâm hàng đầu. Bởi vì đặc thù của người sử dụng xe 3 bánh hầu hết là người khuyết tật vận động nên việc di chuyển, xử lý tình huống không được tốt do đó tùy từng mức độ khuyết tật, quãng đường di chuyển, khả năng tài chính mà người khuyết tật lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp. Cùng với việc chế xe, độ xe 3 bánh thông thường, các cơ sở sản xuất xe 3 bánh cần nghiên cứu, sáng tạo thêm những tính năng nhiều hơn nữa giúp người khuyết tật sử dụng dễ dàng hơn, hữu ích hơn.

Nhu cầu sử dụng xe 3 bánh cho người khuyết tật càng ngày càng lớn, nên thông qua bài viết này sẽ giúp cho người khuyết tật đang có nhu cầu mua xe tham khảo để có sự lựa chọn hoàn hảo với khả năng thực tế của chính mình. Lựa chọn được chiếc xe 3 bánh phù hợp sẽ giúp người khuyết tật có thể di chuyển tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Có thể thấy xe máy ba bánh dành cho người cao tuổi được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày. Ngoài ra, những sản phẩm này đều đảm bảo cơ chế phục vụ tối đa những yêu cầu của người sử dụng. Ưu điểm của loại xe này là có thể giúp người già, người chân tay yếu di chuyển đi bất cứ đâu, tương tự như một chiếc xe máy thông thường.

Xebabanh.com.vn đang cung cấp các sản phẩm có sẵn và càng xe phục vụ từng nhu cầu khác nhau và nhu cầu đặc biệt của người khuyết tật. Với hơn 20 dòng xe điện nhập khẩu nguyên chiếc, và đặc biệt là sản phẩm bộ càng visai xe ba bánh tích hợp số lùi phù hợp với tất cả các loại xe số, xe ga, giúp cho người khuyết dễ dàng điều khiển và hạn chế khả năng lật xe khi vào cua vượt trội so với các sản phẩm khác. Tác dụng của visai khi vào cua là khiến cho một bên bánh chạy chậm và bên còn lại chạy nhanh để phù hợp với quán tính của khúc cua, giữ cho xe ổn định và không bị lật.

Dòng xe ba bánh được thiết kế chắc chắn, chống lật, trượt ngã, có thể di chuyển tiến lùi, có thể đi thang máy. Với bề ngoài đẹp sang trọng, bắt mắt, không thua kém gì một chiếc xe tay ga hiện đại hiện nay người dùng sẽ cảm thấy tự tin hơn khi di chuyển.

Xebabanh.com.vn là một trong những cơ sở uy tín ở Hà Nội đã có kinh nghiệm 15 năm cung cấp các sản phẩm cho người khuyết tật có trụ sở tại 317 đường Phạm Văn Đồng.

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: 317 Phạm Văn Đồng – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
  • Số điện thoại: 0888504040
  • Mail: 0982270207son@gmail.com

0888 778 111