Vì Sao Nhiều Người Dùng Lựa Chọn Chế Xe Wave Thành Xe 3 Bánh Cho Người Khuyết Tật Sử Dụng

Đối với chiếc xe Wave chế 3 bánh hiện nay chúng ta dễ dàng nhìn thấy vận hành giao thông trên đường, chiếc xe được nhiều người khuyết tật lựa chọn để sử dụng trong cuộc sống thường ngày như lao động & sinh hoạt.

Lí do nào để chọn chiếc xe Wave chế 3 bánh cho người khuyết tật?

– Lí do đầu tiên mà dễ thấy nhất chính là chiếc xe Wave được sản xuất bới hãng xe máy Honda quá nổi tiếng & được nhiều người biết đến về chất lượng. Những dòng xe Wave được Honda sản xuất với nhiều mẫu mã như Wave α, Wave S, Wave RS, Wave RSX,….Sử dụng động cơ tiêu hao ít nhiên liệu, dễ dàng thay sửa khi hỏng hóc, kết hợp kiểu dáng sang trọng, lịch sự.

– Xe có thể chế tạo thành xe 3 bánh sử dụng bộ càng vi sai dẫn động 2 bánh sau rất an toàn, cân đối, điều khiển đánh lái dễ dàng.

– Trang bị hộp số tiến lùi giúp dễ dàng chuyển đổi khi di chuyển trên mọi con đường mà không lo dắt xe quay đầu.

– Giá thành của chiếc xe Wave chế 3 bánh rất phải chăng, phù hợp cho người thu nhập thấp.

Đến với trung tâm chế tạo & lắp ráp xe 3 bánh Minh Sơn quý vị có thể thoải mái lựa chọn các dòng xe mà mình mong muốn, cũng như đặt chế tạo xe theo yêu cầu của quý vị để phù hợp với tùng người sử dụng với giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn & bảo hành dài hạn nên quý vị sẽ có được sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất cho mình.

TRỤ SỞ HÀ NỘI:

  • Đ/C: 317 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0888504040
  • Mail: japanshop368@gmail.com
0888 778 111