CƠ SỞ SẢN XUẤT XE 3 BÁNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT MINH SƠN – UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN

Xe 3 bánh cho người khuyết tật là phương tiện thiết yếu giúp người khuyết tật, người yếu chân, yếu tay dễ dàng di chuyển trong cuộc sống đời thường mà không phụ thuộc bất kì vào người thân xung quanh.

Xe 3 bánh cho người khuyết tật gồm những loại xe nào?

– Hiện nay trên thị thường có 2 loại xe 3 bánh thông dụng bao gồm là xe 3 bánh nhập khẩu & xe 3 bánh tự chế.

– Trong đó cũng được chia ra 2 loại là xe chạy điện & xe chạy xăng.

– Tất cả đều đã được tính toán, thiết kế một cách tốt nhất giúp người sử dụng lái xe an toàn, chắc chắn, chống lật đổ.

 

Xe ba bánh chạy xăng Spacy

    Xe 3 bánh cho người khuyết tật nhập khẩu

 

Xe 3 bánh nhập khẩu có đặc điểm gì nổi bật?

Với chiếc xe 3 bánh nhập khẩu thì đã được thiết kế đúng theo tính chất của xe 3 bánh. Sử dụng trục vi sai để dẫn động 2 bánh giúp xe chuyển động an toàn, cân đối, vào cua cũng như đánh lái an toàn.

Nhiều loại xe 3 bánh nhập khẩu còn có thêm mái che, kính chắn gió để xe có thể di chuyển trong các thời tiết khác nhau.

 

Xe 3 bánh điện nhập khẩu

 

Xe 3 bánh tự chế ra đời có lợi ích gì?

Mẫu xe 3 bánh nhập khẩu với mức giá cao, trong khi người khuyết tật không phải ai cũng có nhiều tiền để có thể mua. Vậy nên sự ra đời của xe 3 bánh tự chế với mức giá thấp hơn nhiều, ngoài ra chiếc xe 3 bánh tự chế cũng được thiết kế an toàn, chắc chắn không thua kém xe 3 bánh nhập khẩu.

Xe 3 bánh tự chế được làm từ những xe 2 bánh có sẵn được chuyển đổi chế tạo thành các loại xe như xe 3 bánh lắp vi sai số tiến lùi, xe 3 bánh chạy tải lệch số tiến lùi, xe lắp 2 bánh phụ, xe lắp 2 bánh trước,….

 

Xe 3 bánh Wave alpha tự chế dẫn động bằng trục vi sai

Người khuyết tật cũng vẫn tham gia vào lao động, sản xuất để kiếm tiền cho cuộc sống thường ngày trong việc chi tiêu nên sử dụng xe 3 bánh cho người khuyết tật để di chuyển đi đến công ty, đi bán hàng rong, đi chở hàng, giao hàng,….Chế tạo thêm giá chở hàng cho xe 3 bánh tự chế sẽ rất cần thiết.

 

Xe 3 bánh Vision tự chế chạy tải lệch

Hiện nay xe 3 bánh cho người khuyết tật đang rất phôt biến về kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại. Các trung tâm chế tạo xe 3 bánh cho người khuyết tật với thương hiệu Minh Sơn đều có ở các thành phố lớn như Hà Nội đến Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu vầu về xe 3 bánh cho người khuyết tật có thể tìm đến các trung tâm gần nhất.

*HÀ NỘI:

– Đ/C: 317 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Hotline: 0888504040

– Mail: japanshop368@gmail.com

0888 778 111