Chế Xe 3 Bánh Cho Người Khuyết Tật Theo Yêu Cầu Phù Hợp Với Từng Người Sử Dụng

Trung tâm chế tạp & lắp ráp xe 3 bánh cho người khuyết tật Minh Sơn là đơn vị hàng đầu tiên phong trong sản xuất xe 3 bánh cho người khuyết tật, kinh nghiệm chế tạo nhiều năm nên đáp ứng theo mọi yêu cầu của khách hàng một cách chinh xác nhất.

Xe ba bánh Wave (Hộp số lùi)

Chế xe 3 bánh cho người khuyết tật theo yêu cầu là gì?

  • Xe 3 bánh cho người khuyết tật là loại xe đặc thù riêng không phải ai cũng sử dụng xe 3 bánh giống nhau. Tùy thuộc vào dạng khuyết tật khác nhau. Người bị khuyết tật chân thì gần như phải sử dụng toan bộ thao tác bằng tay với lúc này phanh chân xe được chuyển đổi thanh phanh tay, vào số bằng tay. Cũng như người khuyết tật chân cần chế tạo thêm ghế tựa để ngồi chắc chắn hơn.

Đối với người khuyết tật 1 tay (có thể tay trai hoặc tay phải) thì lúc này cơ chế sử dụng tay ga sẽ được thiết kế theo tay mà họ có thể sử dụng & phanh sẽ sử dụng là phanh chân. Có những trường hợp khuyết tật 1 tay 1 chân thì sẽ phải chế tạo theo tay & chân họ có thể sử dụng để dễ dàng điều khiển xe hơn.

  • Ngoài ra có những người bị mắc các bệnh dẫn đến liệt nửa người, liệt tay hoặc chân thì cũng sẽ chế tạo theo dạng tay & chân họ có thể sử dụng.

Với các nhu cầu thiết yếu của người khuyết tật, trung tâm xe 3 bánh Minh Sơn luôn đồng hanh với quý khách hàng, luôn đưa ra những sản phẩm xe 3 bánh để phục vụ cho người khuyết tật. Mọi yêu cầu chế tạo & đặt hàng xin liên hệ:

Trụ sở Hà Nội:

  • Đ/C: 317 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Tuef Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 0888504040
  • Mail: japanshop368@gmail.com
0888 778 111